1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
  1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên giao hàng đến tận nơi cho quý khách, vui lòng giữ các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết.
  2. Thanh toán chuyển khoản:
   Thông tin tài khoản:
   Tên: CÔNG TY TNHH TM DV AXIOO VN
   Số tài khoản: 158588739
   Mở tại: Ngân hàng Á Châu – PGD Kỳ Đồng
   Nội dung: Mua hàng Online – kèm theo số ID đặt hàng
   Ghi chú: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi (ĐT: 08-37752515 – 0902.777.862) việc chuyển tiền, họ tên đầy đủ và số tài khoản chuyển tiền của quý khách để thuận tiện trong việc kiểm tra thông tin.
 2. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG
  1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 02 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
  2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 02 ngày.
  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức của nhà sản xuất). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Phong Vũ sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.